Không mở được ổ đĩa trong Mycomputer

Em không thể mở được các ổ đĩa trong Mycomputer, k biết có phải do virus k, em đang có rất nhiều tài liệu trong đó, phải làm sao bây giờ ạ?

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

có khi máy bác bị lỗi win thì sao,thử chạy tiện ích fix lổi của Windows :

Bấm StartRun nhập lệnh CMD
Nhập vào cửa sổ CMD lệnh: sfc /scannow
Có thể bác sẽ đựoc đề nghị cho đỉa CD cài đặt Windows vào, cứ làm theo và chờ trong khoãng 10 đến 15 phút gì đó

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

có khi bị virus thật ấy chứ, bác đem máy đi kiểm tra xem thế nào. đây, bác có thể vào cái link hỏi đáp này mà học thêm này

https://vatgia.com/hoidap/4106/171633/loi-khong-mo-duoc-my-computer-va-cac-thu-muc.html