Cách khắc phục thông báo lỗi No Input Signal như thế nào ?

Màn hình máy tính bị màu đen cùng lúc đó là thông báo lỗi No Input Signal. Mọi người ơi, cách khắc phục thông báo lỗi No Input Signal như thế nào ạ? Ai chỉ cách cho em với ạ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

-Nếu một màn hình khác hoạt động trên máy tính của bạn, màn hình đã bị hỏng.
Nếu màn hình của bạn hoạt động trên một máy tính khác, card màn hình của bạn có thể gặp sự cố. Khắc phục sự cố card màn hình để xác định xem đó có phải là nguyên nhân gây ra sự cố hay không.
-Mẹo: Nếu bạn cho rằng card màn hình của mình hư và máy tính của bạn có onboard, bo mạch chủ cần được thay thế. Bạn cũng có thể cài đặt một card màn hình mới thay vì thay thế bo mạch chủ.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

https://vatgia.com/hoidap/4106/179105,3/khoi-dong-man-hinh-bao-no-video-input.html