Cài win nhiều lần có hại ổ cứng không?

Máy tính em dùng cũng nhiều năm rồi cho nên là nhiều khi em làm việc nó hay bị chậm nên em hay đi cài lại win nhiều lần. Cho em hỏi là cài win nhiều lần có hại ổ cứng không? Ai giải đáp thắc mắc cho em với ạ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

-Các phần mềm khởi chạy khi bật máy:Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến máy tính chậm dần theo thời gian. Nhiều loại phần mềm sau khi cài đặt thường được thiết lập mặc định để khởi động cùng với Windows, nên cài đặt càng nhiều, thời gian khởi động càng lâu, chưa kể chúng sẽ tiêu tốn tài nguyên máy như CPU, RAM,... khiến máy trở nên chậm chạp.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/225897/cai-lai-win-nhung-may-chay-cham-hon-luc-chua-cai-la-sao.html