Xử lí như nào khi máy tính bị treo khi đang dùng bình thường?

huhu thỉnh thowngr em dùng máy tính thì máy tính lại bị treo màn hình tầm 3 phút, cho em hỏi cách xử lí như nào khi máy tính bị treo khi đang dùng bình thường?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Để khắc phục, các bạn có thể thực hiện lần lượt theo các bước sau

- Nhấn tổ hợp phímAlt+F4để đóng các chương trình không bị trục trặc.

- Nhấn tổ hợp phímAlt+Tabđể chuyển sang các chương trình khác đang chạy. Nếu bạn không thấy bất cứ sự thay đổi nào sau khi nhấn Alt + Tab thì hãy thử vào Task Manager bằng cách nhấn phímCtrl+Shift+ESC. Nếu nhấn tổ hợp các phím này mà vẫn không mở ra được Task Manager thì bạn nhấnCtl+Alt+Del.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4129/293702/may-em-thuong-xuyen-bi-treo-man-hinh-nhung-chuot-van-di-duoc.html