Cách ẩn biểu tượng kết nối mạng trên Windown 7 như nào?

Cả nhà ơi, ai đó chỉ cho em cách ẩn biểu tượng kết nối mạng trên Windown 7 như nào? Em cảm ơn ạ

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Cách này bạn có thể áp dụng cả trên Windows 7, 8.1 và windows 10:

Bước 1:Phải chuột vào màn hình desktop sau đó chọn Personalize;

Bước 2:Click Change desktop icons, tại đây bạn có thể tích chọn những biểu tượng mà bạn muốn hiển thị ra ngoàn màn hình desktop sau rồi click ok để kiểm tra kết quả nhé.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/11212/mat-bieu-tuong-ket-noi-mang-trong-windows-xp-sp2.html