Hỏi về cấu hình laptop chơi games 3D ???

Các bro cho em hỏi 1 chút: Em muốn mua 1 con laptop phục vụ mục đích học tập và chơi games (Games 3D). Các bác cho em hỏi cấu hình như thế nào là chơi ngon lành các games. Mong các bác chỉ giáo. Em xin cảm ơn nhân tiện cho em tham khảo giá nha.
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
kiếm mấy cái máy nào có card màn hình rời là được Gefore 8400GS là một ví dụ! Nhưng chỉ chơi được game 3D nhỏ thôi! Cỡ Cyris/GTA4 là bó chân! Muốn chơi được chỉ có mua máy khủng của Alientware hoặc dòng xịn của Dell XPS, Toshiba Qosmio thôi