Cách khôi phục lại thanh taskbar như cũ?

Mọi người ơi, nãy emvoo tình ấn lung tung thành ra em làm mất thanh taskbar, ai đó chỉ em Cách khôi phục lại thanh taskbar như cũ trên màn hình máy tính với ạ. em cảm ơn

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Nhấp vào mũi tên nhỏ ở góc phải thanh taskbar (trong hình trên là cạnh cái icon lá cờ) > Customize.... Trong cột bên trái bạn sẽ nhìn thấy các icon, chọn icon tương ứng với biểu tượng đã mất, sau đó trong cột bên phải tương ứng chọn Show icon and notifications. Tùy chọn này sẽ hiển thị icon cùng với các thông báo tương ứng. Nếu muốn ẩn icon nào, bạn chỉ cần chọn Hide icon and notifications.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/141590/thanh-taskbar-bi-dung-dung-ben-bien-trai-man-hinh.html