Hướng dẫn cách khôi phục lại dữ liệu tại format usb sao cho đúng cách?

mọi người ơi, ai giởi về tin học thì Hướng dẫn cho em với về cách khôi phục lại dữ liệu tại format usb sao cho đúng cách? Chứ em lỡ xóa đi một vài thứ quan trọng giờ không biết khôi phục lại như nào?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Trước khithực hiện, sao lưu dữ liệu của bạn!Thực hiện cácbước sau sẽ xóa hoàn toàn ổUSB.Và hãy chú ý đến bước thứ 4 nếu bạn không muốn vô tình xóa nhầm!

Bước 1.Trong Start Menu, tìm kiếm và chạy diskpart.

Bước 2.Gõ “List disk” để xem tất cả dung lượng ổ hiện có trên hệ thống của bạn.

Bước 3.Cắm ổ USB và nhập lại cụm từ“List disk”. Ghi lại dung lượng mới được liệt kê.

Bước 4.“select disk #”địa chỉ # tương ứng với dung lượng ổ USB của bạn.

Bước 5.Gõ “Clean” để xóa dung lượng của tất cả phân vùng

Bước 6.Gõ “Create partition primary” để tạo phân vùng mới với dung lượng chưa được phân vùng

Bước 7. Gõ “Exit” để kết thúc.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

https://vatgia.com/hoidap/4115/33987/cac-ban-oi-format-la-gi-ha-cac-ban.html

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm