File PDF bị lộn số trang. Làm thế nào để khắc phục?

Mình thấy file pdf đang xem ngon lành thì bị lộn số trang. Trang 1 ở dưới và trang cuối lên đầu. làm thế nào để đổi lại vị trí các trang? Tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Lỗi này nhiều bạn bị lắm. Hôm trước tớ có làm theo của bác nào thì được. Bạn thử làm theo như sau xem có đc ko nhé

-Bước 1: tải và cài Foxit Reader về máy tính trước nếu như máy bạn vẫn chưa có Foxit Reader.

-Bước 2: Trong trường hợp cài đặt xong mà máy tính của bạn không tự mở file PDF bằng Foxit Reader thì cần click chuột phải vào file đó và lựa chọn Open with >Foxit Reader.

-Bước 3: xoay file như sau:

-Bước 4: Ngay trên giao diện làm việc của Foxit Reader bạn sẽ thấy có 2 biểu tượng là Rotate Left và Rotate Right tương ứng với xoay bên trái và xoay bên phải.

-Bước 5: Cách khác là click chuột phải vào file PDF rồi lựa chọn Rotate Right xoay bên phải để đưa văn bản về trạng thái cũ.

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

mình dùng bằng cái pdf reader thôi, ko có phần chỉnh sửa này nên ko bị lỗi này bao giờ

bạn thử làm theo mấy cách trong này xem sao nhé

https://vatgia.com/hoidap/3869/83754/cach-khac-phuc-so-trang-pdf-bi-dao-nguoc.html