SAMSUNG NOTEBOOK 9 pro

mọi người ơi, em xài window 10. Sau khi em restore lại máy, thì nó chỉ còn biểu tượng thùng rác trên góc trái thôi, mà em bấm vào không được, bây giờ máy của em không xài được, em không biết phải làm thế nào nữa, mọi người giúp em với.

(em restore theo cách này)

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Máy bạn không xài được là sao bạn? Nó chết cứng máy hay không vào được một số phầm mềm nhất định?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ nếu là bị nặng như thế thì bạn nên mang máy đi sửa là tốt nhất