Em đang dùng mainboard Gigabyte GA-945GCM-52L nhưng bị mất âm thanh, mong mọi người cho em biết nơi để tải driver cho máy, xin cảm ơn

Em đang dùng mainboard Gigabyte GA-945GCM-52L nhưng bị mất âm thanh, mong mọi người cho em biết nơi để tải driver cho máy, xin cảm ơn!
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Với mainboard Gigabyte GA-945GCM-52L: bạn truy cập vào địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0509 rồi chọn driver card âm thanh phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng.
nguyen truong giang
Trả lời 15 năm trước
tưởng gì og mua máy ở đâu thì tới đó xin driver thế là xong ?hiiiii