Em đang mắc vấn đề hotkey của con FE590P.Ai biết giúp em nhé?

Chào các bác.Em đang mắc vấn đề hotkey của con FE590P. Em đã down đủ 3 file trên sony.com Nhưng khi chạy đến file Utilities thì nó báo lỗi. Bác nào thành thạo thì cho em xin ý kiến với. Nhân tiện bác nào có drivers gốc cua FE590P thì cho em xin cái drivers và soft cho hotkey.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài theo thứ tự này xem : Install Sony Utils.dll Install Sony Shared Library Install Sony Video Shared Library, Setting Utility Series*, VAIO Event Service, VAIO Control Center Driver và Utility original cho máy có trên site support mà chúc may mắn!