Mình dùng Toshiba Satellite Ạ-S2276 xách tay bên mỹ về kèm theo 1 đĩa DVD vista mình format lại ổ cứng và cài lại win giờ ko biết active win?

Minh hiện đang dùng con Toshiba Satellite Ạ-S2276 xách tay bên mỹ về,có kèm theo 1 đĩa DVD vista và 1 dia Recovery.Mình format lại ổ cứng và cài lại win giờ không biết active window như thế nào.Còn đĩa Recovery mình không biết dùng như thế nào và tác dụng của nó ra sao,khi mình recovery thi toàn bộ dữ liệu trong đĩa cứng có bị mất hay chỉ mất dữ liệu ở ỗ đĩa cài HDH.Mong các bạn chỉ giúp,thanks các bạn nhiều
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn bỏ đĩa recovery vào,khi khởi động lại máy nhấn F12 để chọn Diagnostic,sau đó chọn phần recover to factory settings (cái này ko nhớ rõ lắm) cứ next là được. Sau khi recovery máy sẽ về trạng thái mới xuất xưởng,softwa re,phân vùng sẽ mất hết. Windows thì đã activated từ trước rồi nên ko phải lo nữa nhé :)