Em hỏi về con Vaio SZ-80 em mang từ Japan về hiện chỉ cài được mỗi cardsound còn video, camera ko thấy file *. exe?

Em lấy 1 con VAIO SZ-80 mang từ bên Japan về Bây giờ em cài mới WinXP2 Mà down Driver bản nguyên gốc từ ftp://ftp.vaio-link.com/PUB/Vaio/Original của Sony Nhưng mà chỉ cài được mỗi cardsound CÒn các Video, Camera trong này em không thấy file *.exe để cài Cài Driver thế nào nhỉ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu không có file Exe thì bác phải cài bằng tay rồi. - Chuột phải vào My Computer, chọn Manager. - Chọn Device Manager, hệ thống sẽ liệt kê những Device chưa được cài đặt Driver. - Chuột phải vào một Device cần cài đặt, chọn Update Driver - Chọn "No, not this time" - Chọn "Install from a list or specific location" - Check vào "Include this location in the Search" và Browse đến thư mục chứa Driver - Next và ngồi chờ :D