Máy Acer của em thời gian này xuất hiện khoảng 8 chấm màu đen nhỏ bằng đầu tăm.không biết lỗi này nếu đưa đi bảo hành thì đc xử lý ra sao?

Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Với ACER trong 3 tháng đầu bạn được BH 1 đổi 1 mới nếu máy bạn phát sinh lỗi. TH máy xách tay về cũng tính. Với t.gian BH còn lại, ko phải lỗi nào cũng được đổi đâu. Nó sẽ cầm máy anh để sửa, khi nào xong lấy về và tất nhiên ko còn 1 đổi 1 nữa dù hỏng đến thế nào. Dĩ nhiên nếu hỏng nặng quá thì 1 đổi 1 cũ ( máy đổi ko còn zin nữa). TH của bạn, lỗi do LCD theo mình thì phải quá số điểm quy định của nhà SX họ mới đổi cho cơ, chứ ai dại j` đổi lấy 1 con dùng lâu rồi lấy 1 con mới cho bác. TH đổi màn LCD cho lap càng ko thể
Thái Ngọc Sang
Trả lời 15 năm trước
lỗi này là do màn hinh` LCD đã bị xuống cấp.Hjc hjc. nếu mớ mua vài ngày thì còn có thể đổi được . còn mua lâu òi thì pó tay. ( chung em ko bảo hành màn hình) >>>>>>thay màn hình mới[:-P]