Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tuyệt đối không được coi nhẹ những vấn đề hay xảy ra với máy tính và điện thoại

Ngô Thanh Thuỷ11/07/2018 - 23:53

Lượt xem 120

hay smartphone thường hay có dấu hiệu thi thoảng trục trặc đôi chút. Người sử dụng có thể không để ý lắm đến chuyện này và bỏ qua nó. Nhưng bạn không biết rằng, có những vấn đề thường xuyên xảy ra với thiết bị của bạn, dù nhỏ những để lâu sẽ trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Vatgia.com để biết thêm thông tin nhé.

Máy bất ngờ hoạt động chậm

Nếu thiết bị của bạn đột nhiên bị giật hay lag, thậm chí hiệu năng bị giảm đột ngột dù sử dụng chưa quá lâu, thì đừng chủ quan mà phải kiểm tra lại ngay lập tức. Rất có thể thủ phạm đến từ những ứng dụng chạy ngầm mà bạn không biết. Nguy hiểm hơn là những ứng dụng đó bao gồm các phần mềm đào tiền mã hóa mà bạn cài đặt một cách không hay biết trong quá trình sử dụng Internet. Hiện tượng này xảy ra với máy tính là chủ yếu tuy nhiên đôi khi smartphone cũng không ngoại lệ.

Xuất hiện nhiều hiện tượng lạ trên máy

Các hacker ngày nay có thể sử dụng những ứng dụng ngầm để theo dõi thói quen sử dụng thiết bị của nạn nhân, nhờ vậy mà dễ dàng chiếm quyền điều khiển hệ thống mà bạn hoàn toàn không hay biết. Điều này sẽ gây ra một số hiện tượng kì lạ như các ứng dụng trong máy đóng/mở một cách tự động. Nếu chỉ xảy ra 1, 2 lần thì có thể là do lỗi hệ thống và chỉ cần khởi động lại thiết bị là vấn đề được giải quyết. Nhưng nếu tình trạng này xảy ra liên tục với tần suất cao hơn thì đã đến lúc bạn phải xử lý ngay lập tức.

Hy vọng những thông tin từ Vatgia.com hữu ích với người đọc.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn