Sao em không thể cài đặt được phần mềm, máy cứ báo lỗi "You must be logged in as an administrator when installing this program?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Một số phần mềm đòi hỏi bạn phải login vào máy bằng một tài khoản thuộc nhóm Administrators mới có thể cài đặt (vì cần cập nhật một số folder/file hệ thống). Một cách kiểm tra xem tài khoản hiện tại của bạn có thuộc nhóm Administrators không là: Nhấn đúp chuột vào khu vực báo giờ ở góc phải bên dưới màn hình, nếu tài khoản bạn đang dùng thuộc nhóm Administrators thì cửa sổ 'Date and Time Properties' sẽ hiển thị, còn không thì bạn sẽ nhận được thông báo 'You do not have the proper privilege level to change the System Time'.