Quạt tản nhiệt

Xin chào mọi người! Mấy hôm nay laptop nhà em cái quạt kêu rất to, ko hỉu bị bệnh gì nữa.Ai giúp em với. Em cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ do lưới tản nhiệt vướng cục gì đó, bụi nhiều hoặc đôi khi...khá nguy hiểm là khô dầu.Tốt nhất là không nên dùng máy ở tình trạng này mà phải mang đi kiểm tra gấp.Nếu trường hợp có côn trùng / vật lạ làm kẹt quạt tản nhiệt thì rất nguy hiểm đến máy. Bạn mua lâu chưa, mình khuyên là nên đem lên nhà phân phối để họ bảo trì cho bạn. Đừng tự làm gì cả vì nếu còn bảo hành, bạn sẽ đánh mất quyền bảo hành nếu tự tháo tem ra.