Cần tìm Pin cho Laptop Sony Vaio PCG-FRV26

Hiện mình đang xài Laptop Sony Vaio nhưng không có pin (vì đã hư lâu rồi). Nay mình muốn biết xem trên thị trường có bán loại pin của máy mình không đó là PCG-FRV26 model máy mình đó. Nếu có cho mình hỏi luôn là giá bán bao nhiêu, nơi bán ở đâu hiện tại mình đang ở thành phố hồ chí minh. Cám ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào đường link này: www.compumax.com.vn Linh kiện máy tính và laptop giá dealer 108 bùi thị xuân Q1, Công ty gia bảo A.B
Lê Trần Bảo
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể mang máy hoặc pin sang showroom để mình xem mẫu , và báo giá chính xác cho bạn,

Showroom 1:61 Tú Xương – P.7 – Q.3 – TP HCM. Tel: 08.22005000

Showroom 2:250 252 Cao Thắng – P.12 – Q.10 – TP HCM. Tel: 08.22355555

Showroom 3:303 Võ Văn Ngân – P.Linh Chiểu – Q.Thủ Đức – TP HCM. Tel: 08.22112232

Showroom 4:Số 9/1 Ngõ Chiến Thắng – Phố Khâm Thiên – Hà Nội. Tel: 04.22005555

MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá uy tín mà mình vẫn thường mua ở đó là trung tâm linh kiện laptop PLC .Trước mình từng đặt mua ở đó 1 quả pin và cái sạc cho con laptop hp 4430s của mình.Giá sạc là 180k và pin là 450k.Mình dùng cũng được gần 1 năm rồi vẫn thấy oki.Mình thấy bên đó bán hàng giá cả khá là hợp lý và cũng chất lượng nên post lên đây cho các bạn tham khảo.Bạn có thể gọi điện vào số 0965 620 356 để check hàng và hỏi giá cả pin laptop của bạn.Hy vọng rằng bạn hài lòng