Nạp tiền cho Skype bằng cách nào?

Em mới tạo tài khoản Skype và đã nạp vào tài khoản 10 USD từ thẻ Visa. Em đã gọi vào di động chỉ còn 0,46 USD và em muốn nạp tiền tiếp thì phải làm như thế nào?Em cảm ơn rất nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến, Skype là một chương trình hội thoại Internet (VoIP) được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Chương trình có hai chế độ để người sử dụng có thể lựa chọn là gọi từ PC tới PC và từ PC tới điện thoại. Trong đó, tất cả các cuộc gọi từ máy tính với nhau đều hoàn toàn được miễn phí, còn từ PC tới điện thoại phải tính phí. Để nạp tiền vào tài khoản Skype, bạn cần đăng ký dịch vụ Skype Out tại địa chỉ http://www.skype.com/go/store.buy.credit rồi nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào. Khi đã đăng nhập thành công, một cửa sổ sẽ xuất hiện. Tại đây, người sử dụng cần điền đầy đủ thông tin cá nhân về mình rồi nhấn Next. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ hỏi bạn muốn nạp tiền qua trang web của Skype bằng thẻ tín dụng VISA hay Master Card,… Khi đã chọn được cách trả tiền phù hợp, người sử dụng hãy nhấn Next và làm theo yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ là được. Chúc bạn vui.