Đang dùng bình thường tự nhiên máy bị treo và không làm j` đc nữa khởi động lại máy vẫn bị treo. Để dùng được pải khởi động lại vài lần xong chỉ đc

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nhấn Ctrt + Alt+Delete rồi tắt các chương trinh đang chạy đi. Cũng nên quét virut nếu có nghi ngờ!
Liễu
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy kiểm tra quạt làm mát xem, nhất là quạt làm mát CPU (nếu quạt này không quay hoặc quay chậm là máy bị treo ngay), tiện kiểm tra xem RAM cắm có chắc không, các chân cắm khác có chắc chắn và ổn định không. Bạn cũng cần xem quạt nguồn thế nào, tóm lại phải xem tất các thứ trong máy, cứ tháo vỏ máy ra mà xem không sao đâu, nếu thấy thứ gì hoạt động không ổn định thì xử lý ngay (có thể tra dầu vào trục quạt). Hiện tượng như máy của bạn không phải do vi rút đâu. À kiểm tra xem nguồn cung cấp điện thế nào nữa nhé, có thể do nguồn cung cấp không đủ diện cũng làm cho máy có hiện tượng như trên đấy. Chúc bạn thành công - Chào!
Nguyen Van Tinh
Trả lời 10 năm trước

e cung bi hien tuong do.....nhung phai tao bin khoi dong lai moi hoat dong binh thuong....e xai laptop...win 7...a cho e hoi phai lam sao ha anh...