Cách chuyển phông chữ VnTime sang Times New Romen như thế nào vậy?

Trả lời 15 năm trước
Bạn down Unikey rồi cài đặt (Bộ cài có thể tìm trên mạng). Copy toàn bộ nội dung (Ctrl+A) rồi copy (Ctrl+C) > Sau khi cài đặt xong bạn mở Unikey lên > Phải chuột vào biểu tượng Unikey ở dưới cùng bên phải màn hình (Gần đồng hồ) > Chọn "Công cụ" (Ctrl+Shift+F6) > Chọn Nguồn là TCVN3, đích: Unicode > Click vào "Chuyển mã" > Vào Excel và Paste (Ctrl+V)
Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Bạn xem cách làm này nhé có thể áp dụng gần như tất cả các font https://www.youtube.com/watch?v=5JXqGsjiDjQ