Ổ cứng bị như thế này thì liệu đã hỏng hẳn chưa hả các bạn???

Tôi có 1 cái HDD Maxtor 40GB bị BAD khá nặng. Khi test bằng MHDD thì báo toàn lỗi màu Xanh, Cam, và dấu nhân màu đỏ. Sau 1 hồi sờ mó và nghịch ngợm bây giờ tôi test lại bằng MHDD thì tất cả các sector của ổ đều có lỗi ABRT( dấu chấm than màu tím). Xin hỏi là ổ như vậy liệu có còn cơ hội khắc phục lại được không??? Để tôi còn biết mà đi kiếm ổ khác. Thanks nhiều!!!
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy dùng HDD trong Hiren'Boot thử chạy lại xem thế nào. Nếu chạy lại mà recover được Bad thì còn có thể dùng được một thời gian đó.