Tại sao các mục lựa chọn Power Schemes trong Power Option không còn?

Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn vào start->run gõ regedit một bảng sẽ hiển thị ra trước mắt bạn, bạn chọn HKEY_CURRENT_USER\Control Panel\PowerCfg\PowerPolicies bạn thấy dưới nó là một loạt các folder con có thể có tên là các số 1,2,3,...,6,7,8... sau đó bạn tích vào từng thư mục có tên các số trên và nhìn sang cửa sổ bên phải, nhìn vào file có tên là "Name" nhìn sang cột Data mà thấy ko có dữ liệu hiển thị thì bạn có thể xóa thư mục đó đi, hoặc là bạn nhập giá trị cho nó. Bạn đóng cửa sổ lại sau đó vào lại power schemas thấy các mục hiển thị bình thường.