Xử lý máy tính không xem được YouTube?

Em dùng máy Dell mới mua nhưng không biết tại sao dùng Word, Excel ,... thì ngon. Lướt Facebook cũng được. Mà xem video trên YouTube là nó đứng đơ kêu rò rò . Máy em xài Windows 7, máy mua gần 12 triệu.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Trường hợp lỗi này của bạn có 1 số nguyên nhân, bạn hãy thực hiện kiểm tra theo các bước sau:

1. Do Flash Player lỗi:

Bạn hãy thực hiện gỡ phiên bản Flash Player hiện đang sử dụng và cài đặt phiên bản mới nhất tại đây

2. Do máy nhiều rác trong bộ nhớ đệm:

Bạn hãy tải công cụ CCleaner miễn phí và thực hiện dọn dẹp rác tại đây

3. Do máy tính có virus:

Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm diệt virus, bạn có thể sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí Bkav Home Plus, tải theo đường dẫn: http://www.bkav.com.vn/download?s=101004

4. Do xung đột với phần mềm diệt virus trong máy:

Bạn hãy thực hiện gỡ bỏ những phần mềm diệt virus trong máy sau đó kiểm tra lại.

5. Do lỗi Windows:

Bạn thực hiện repair lại hệ điều hành theo hướng dẫn sau:http://www.bkav.com.vn/ho_tro_khach_hang/-/chi_tiet/51095/huong-dan-su-dung-cong-cu-startup-repair-cua-windows-7

6. Sau khi đã thực hiện hết các bước trên nhưng không khắc phục được, bạn hãy mang máy đến Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công.