Xóa màu nền dưới chữ ở các biểu tượng ở desktop???

Các bạn cho mình hỏi làm sao để xóa nền màu xanh dưới các chữ ở biểu tượng trên desktop? Mình đã thử vào My computer/properties/Advanced/Perfomance/setting/use drop shadows for icon lables on the desktop để bỏ/đặt dấu tích nhưng vẫn không được. Mong các bạn chỉ giáo. Thanks !
Trả lời 15 năm trước
Click phải vào My Computer chọn Properties, click vào Tab Advanced, sau đó click vào Setting ở mục performance, click vào let windows choose what 's best for my computer. Click Apply-> Ok
Topwin.,ltd
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]huong_giang86[/b] Click phải vào My Computer chọn Properties, click vào Tab Advanced, sau đó click vào Setting ở mục performance, click vào let windows choose what 's best for my computer. Click Apply-> Ok[/quote] Bạn nên xóa bỏ hết các dấu tích ở mục này và chỉ để lại 3 mục dưới cùng. Máy của bạn cung có thẻ xử lý nhanh 1 chút.
PjE
Trả lời 12 năm trước

đơn giản lắm...vào blog tớ mak đọc...chúc các bạn thành công...

http://vn.360plus.yahoo.com/camthien23/article?new=1&mid=365

ho  nhu
ho nhu
Trả lời 12 năm trước

bài viết bổ ích lắm.thanks bạn nhé!