Suýt Nổ PC vì OC i7 6700K lên 4.9 Ghz với tản Stock?

Vừa OC con i7 6700K với tản Stock và để Vcore tự động chứ chưa chỉnh bằng tay vì CPU chưa có tản xịn hiện tại nhiệt độ đã vượt qua 100 độ và main không thể chấm được điểm số nhiệt độ nữa, sau khi bench xong thì quay vào lại bios xem thì nhiệt độ CPU chỉ có 67 độ thôi. Còn 2 cái đèn báo của main khi chưa fulload thì chỉ có 83 đến 84 độ với tản Stock còn khi fulload thì qua 100 độ vì main ko đo được nhiệt độ nữa, cứ tưởng sẽ có 1 vụ nổ xảy ra ngay tại nhà nhưng may không nổ được, khi đó xác định đâm lao và phải theo lao chứ để cho nó test nốt vì đam mê. Cuối cùng đây là thành quả mời anh em xem.

Trả lời 7 năm trước
hình ảnh bé thế sao mà xem được
nghe nói dòng này bị lỗi thứ test prime95 xem có bị lỗi thật hay không?