KHI CHỌN VÀ GÁN THUỘC TÍNH LẠI CHO PHÂN VÙNG Ổ ĐĨA THÌ DÂT CÓ MẤT KO ?

Muốn cài Win XP lên ổ cứng khác của máy tính thì làm thế nào? cho em hỏi,trước đây em gắn 2 ổ cứng,và cài win trên ổ cứng cũ là ổ cứng thứ nhất,giời em muốn cài lại win xp trên ổ cứng thứ 2.nhưng ổ cứng thứ 2 em đã chia ra 3 phân vùng.phân vùng thứ nhất và thứ 2 em chưa nhiều dữ liệu và phần mềm xây dựng quan trọng nên giờ em muốn cài win xp trên phân vùng thứ 3.và em đã tháo ổ cứng cũ ra rồi.thế nhưng khi em bỏ đĩa win vào cài đến bước chọn phân vùng ổ đĩa để chứa win thì em chọn phân vùng 3 (dung lượng khoảng 30G)nhưng chọn xong và enter thì nó báo là conention và hởi động lại máy chứ ko chịu tiến hành cài win,em có thử chọn phân vùng 2 nhưng cũng tương tự,còn phân vùng 1 thì em ko giám vì toàn là phần mềm quan trọng. như thế là sao vậy anh chị,có cách nào giúp em ko nếu em dùng đĩa boot CD vào chia và định dạng lại ổ cứng thì mất hết dữ liệu nên em hông giám hu hu hu anh chị nào bít giúp em với nhé !!! giờ em muon xài 1 ổ cứng mới có 3 phân vùng,nhưng thứ tự phân vùng 1 và 2 chứa dữl iệu wan trọng nên em muốn cài win lên phân vùng thứ 3.như thế hi em dùng đĩa boot CD rui format va chon tuộc tính primary cho phân vùng thứ 3 thì phân vùng 1 và 2 có bị mất dữ liệu hông nè
Tổng kho máy quét, máy in mã vạch barcode
Trả lời 15 năm trước
bạn không format ổ cứng đi thì sẽ ko mất còn chuyển định dạng thì vẫn ok