Khôi phục lại các thư mục bị ẩn?

Máy tính mình bị ẩn các thư mục. Mình đã thử vào Tools\ Folder Options\ View Chọn Do not show and hidden files and folders Rồi Apply và OK nhưng vẫn không thấy các file bị ẩn hiện ra. Bạn nào biết giúp mình với!!!
Trả lời 15 năm trước
rường hợp chọn Show hidden files and folders thì ko có tác dụng, lựa chọn lại trở về Hidden... Ta làm như sau: Start / Run gõ Regedit Tìm đến khóa sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\Cur rentVersion\Explorer\Advanced\Folder\Hidden\SHOWA LL Bên phải có 2 khóa Checked Value và Default Value Nháy đôi chuột vào nó và đặt giá trị là 1. Hoặc bạn có thể sử dụng winrar de xem thư mục đó, tuy nhiên mở bằng Explore thì bạn sẽ ko thấy thư mục đó đâu. Chúc bạn may mắn.
Bùi văn khôi
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải tích vào show hidden file and folders chứ đâu có phải là do not show.....
thang wind
Trả lời 15 năm trước
nếu cách trên hông được thì là do lỗi chương trình, nhưng còn 1 cách khác. Bạn có nhớ tên folder bị ẩn không., bhan5 có thể search / for file ỏd forder / and file and forder /' gõ tên., chọn ổ chứa , bạn vào tiếp more advanced optios , click vào search hidden file and folders chúc bạn thành công
tung
Trả lời 15 năm trước
phải chọn vào "show.." chứ bạn! nếu chọn vào show vẫn không hiện file ẩn thì máy bạn đã bị nhiễm virus.cách diệt đơn giản nhất là bạn download bản Bkav mới nhất về rồi quét là sẽ hết thôi