Các bác ơi giúp em tại sao em cài driver rùi mà không thấy bluetooth của máy đâu nhỉ?

may em la asua T5555 SERIES : F80L EM DANG CAN GAP NHO CAC BAC CHI GIUM _THANK HOAC PM THEO NICKNAME :linkinpark_052000
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Khi cài Driver Bluetooth, chú ý nhớ enable Bluetooth Device trước đã nhé, nếu không, cài xong nó sẽ báo không nhận ra Bluetooth Device. Thường thì lappy có Bluetooth (phần cứng) vẫn có thể hoạt động được khi không có driver (bật nó vẫn lên, nhưng gửi nhận file không được). Khi cài driver, bro bật bluetooth lên trước rồi mới cài, sau khi cài, soft sẽ scan để nhận dạng bluetooth device, nếu ko bật trước, nó sẽ không tìm thấy. Thằng bạn tớ dùng dell, cài lại win xong tìm driver nổ đom dóm, đem đến nhờ tớ, tớ lúc đầu cũng không quen lắm. Mãi mới thấy số service tag của nó dán ở mặt sau của máy. Thử lên Dell.com vào trang download điền service tag của cậu vào là nó list ra ngay những driver mà cậu cần, sau đó chọn driver cho bluetooth rồi down về cài lại thử xem sao! Nhiều khi là lỗi vật lý đấy, không hẳn là lỗi phần mềm đâu.