Laptop dùng được 7 phút thì bị sập nguồn,sau đó hết sạch pin. Liệu có cứu chữa được không các bạn? ( Cắm sạc dùng trực tiếp thì ko bị sập)

xin giúp đỡ. Xin cảm ơn

Le Quan
Trả lời 9 năm trước

P/s:Mình sạc vào 2 tiếng thì được có 20 %, lâu lâu sau thì tự dưng nhảy lên 100%. Tình trạng máy chạy khá nóng.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Ngô Thị Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước
theo mình bạn nên đưa máy ra trung tâm uy tín để sửa máy, mình được biết Viện máy tính ở 178-180 đường hoàng văn thụ, quận phú nhuận chất lượng sửa chữa rất tốt và nhanh nữa, bạn mình cũng hay tới đó để sửa khi bị hư, bạn cũng tới đó coi sao?