Thanh cuộn đang làm việc bình thường vì sao khi kéo xuống tự động giựt trả về như có lò xo vậy?

khi dùng thanh cuộn trong translate google để chọn tên quốc gia trong phần translate a web page thì khi kéo xuống chọn thanh cuộn bị giựt trở lên không chon tên được, trước đó tôi vẫn xử dụng bình thường, xin cho hỏi có phải máy bị nhiễm vius o ? tôi đang xai KIS 7 bản quyền (đã tắt chức năng web anti virus) tôi phải làm sao xin được hương dẫn khắc phục. Thanks nhiều
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn chụp cho mình cái hình màn hình của bạn nhé! Mô tả thế này khó quá