Màn hình máy tính bị kéo dài chiều ngang?

Máy tính mình xài win xp, hôm bữa mới cài lại win xong thì thấy màn hình tự nhiên bị mập ra, xem phim bằng kmp thì hình ảnh bị mập, bị cắt khúc đen phần trên và dưới ko coi toàn màn hình được khó chịu dễ sợ. màh hình của mình là view sonic ,độ phân giải màn hình đang ở chế độ chuẩn là 1024 by 768 rồi, cũng ko bị thiếu card màn hình intel graphic gì đó, vậy thì máy mình bị sao và làm sao để trở lại như trước, thế này làm mình mất hứng coi phim lắm

Trần Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

Nhấn chuột phải trên màn hình chính, chọn thẻ screen resolution>> rồi chọn kích thược màn hình, góc quay màn hình.. vân..vân..
ko phải docdrive đâu nhé, có thể máy bạn là máy bàn, khi ban đầu, kích thược màn hình mà máy nhận không khớp nên chế độ mặc định bị lỗi vây thôi...
bạn cứ làm theo mình bào nha

hao
Trả lời 9 năm trước

Trên Destop click phải chuột > Graphic Properties... > Display Settings > Screen Resolution: tại đây chọn Resolution cho hình ảnh tốt nhất > Apply > OK.

Thiên Thu
Trả lời 8 năm trước
Thanks bạn, màn hình laptop mình cũng thế mà làm theo bạn mình sửa đc rồi..hề hề :p
Minh Đạt
Trả lời 8 năm trước
bn ơi mk ấn vào setting hưg ko thấy resolution
Híp Song Chê
Trả lời 7 năm trước
tuyệt cmn vời thank anh nhé
mai anh hoàng
Trả lời 5 năm trước

ai giúp mik vs máy tính mik win10 nó bị kéo ngang ra

Ly Van Anh
Trả lời 4 năm trước
pc win10 cua mk ko co muc nay lam sao nua b oi
Trả lời 7 năm trước
Máy tính thiếu card màn hình nha. Tải cài lại là OK....! Nếu Destop click phải chuột > Graphic Properties... > Display Settings cài mmaf k dc.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình đã thửclick phải chuột > Graphic Properties... > Display Settings mà vẫn không được. Có cách nào khắc phục không?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Cảm ơn bác, em làm được rồi
Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

anh cũng từng bị nên hỏi bạn nó bảo là vào chỗDestop click phải chuột > Graphic Properties... > Display Settings > Screen Resolution là được nhé

Ly Van Anh
Trả lời 4 năm trước
sao cua mk ko co cai day ha b mk dung win10
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

- Manage --> Device Manager --> Display adapters --> R-Click lên thiết bị chọn Properties

- Chọn Tab Driver --> chọn Roll Back Driver

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước
làm theo cách này của bác lại được, cảm ơn nhé
Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

anh thử cách ngày xem sao ạ:

Bước 1 :nhấn chuột vào 1 vùng trống trên màn hình desktop và chọnProperties
Bước 2 :Sau khi trên hệ thống của máy tính win xp hiện ra cửa sổ củaProperties=> chọn tiếp vàotab Settings
Bước 3 :Cuối cùng, điều chỉnh lại màn hình bằng cách kéo lên, kéo xuống theo màn hình chuẩn . Sau khi chọn xong, nhấn OK để hoàn thành

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bước 1 :nhấn chuột vào 1 vùng trống trên màn hình desktop và chọnProperties
Bước 2 :Sau khi trên hệ thống của máy tính win xp hiện ra cửa sổ của Properties=> chọn tiếp vào tab Settings
Bước 3 :Cuối cùng, điều chỉnh lại màn hình bằng cách kéo lên, kéo xuống theo màn hình chuẩn . Sau khi chọn xong, nhấn OK để hoàn thành

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Để kiểm tra xem driver card đồ họa của máy tính bạn có tương thích hay không bạn thực hiện theo bước sau

Bước 1 : Đầu tiên, bạn di chuyển con trỏ chuột vào biểu tượngMy computer ( đối với windows xp, windows 7, 8 ) còn đối với windows 10 làThis PC và nhấn chuột phải chọnManage

Bước 2 : Tiếp đến, cửa sổ hệ thống sẽ hiện ra bảngComputer Management. Tại đây, bạn nhấn vào dòngDevice Manager để kiểm tra xem máy tính của mình có driver hay chưa. Nếu như bạn thấy rằng dirver của card đồ họa của mình vẫn còn thì tiếp tục nhấnchọn Uninstall để gỡ bỏ cài đặt và tải lại driver mới

sơn phạm
Trả lời 4 năm trước

anh ơi máy tính em tự nhiên to ra thì phải làm sao??