Máy tính chạy 2 giờ là mất tiếng?

Máy tính nhà tôi cấu hình như sau: P4 2.4Ghz,main ECS 865GV-M3, ram 512, VGA onboard 64 MB, sound onboard. Khi xem phim, nghe nhạc máy chạy rất tốt nhưng khi dùng máy lâu (trên 2 tiếng đòng hồ) thì máy đột ngột mất tiếng. Mặc dù các trình nghe nhạc vẫn chạy bình thường, loa không hỏng hóc nhưng tuyệt nhiên không hề nghe thấy bất cứ một âm thanh nào. Chỉ khi tôi tắt máy khởi động lại thì lúc ấy máy mới có tiếng nhưng sau đó tình trạng ấy lại tiếp diễn. Xin cho biết máy tôi làm sao? Có cách nào khắc phục?
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Tôi có mở cửa hàng bán máy tính cho khách và cũng nhập main ECS về bán và việc phải bản hành đường tiếng thì gặp nhiều hầu hết là mất 1 kênh, không có tiếng ra loa và cả trưởng hợp là card dùng nóng mảy mất tiếng. Trước tiên để khẳng định được vấn đề này bạn phải chắc chắn là driver của bạn là đúng cho card tiếng, ta có thể vào trang chủ của ECS để download dirver mới nhất xem có khắc phục được không. Nếu không được thì còn bảo hành ta nên gửi bảo hành, còn không bạn có thể ra cửa hàng máy tính của một card tiếng rời giá khoảng 120N để thay thế.