Không cài được driver sound card cho main GA945GCM-S2C mong đc giúp đỡ

sound card đã detect được là Realtek ALC662 Intel 82801GB mình đã down đúng driver đó ở trên trang chủ Gigabyte nhưng không thể cài được, toàn bị báo lỗi ".... failure" không hiểu được là vì sao. các bạn giúp mình với
Trả lời 15 năm trước
Main của bạn không cài đc Sound fai không ! tuy ban đã dùng đúng đĩa cài của nó rồi mà không dc (<.>) . nói thế này nhé : có lẽ Main của bạn đã bị rồi trêm Main có 2 chân no ghi CLR CMOS cho nó chập chân lại với nhau đi nha . chúc bạn thành công . byebye Reply With Quote
tuan phat
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang chủ của giga Down cai file UAA về rồi mới cài được driver cho sound
Nguyen Van Tinh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tuanphat2002[/b] Bạn vào trang chủ của giga Down cai file UAA về rồi mới cài được driver cho sound[/quote]