Xin cho biế́t cách thay đổi thời gian mặc đị̀nh 1 phút trong chương trình sound- recorder của Windows 2000?

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Trình Sound Recorder của Windows là 1 tiện ích nhỏ kèm theo Windows nên khả năng của nó không đủ mạnh để phục vụ yêu cầu cao của người dùng. Thí dụ mỗi lần bạn yêu cầu “record” âm thanh, nó chỉ thu mặc định là 1 phút (60 giây), nếu muốn ghi tiếp bạn hãy để sẵn cursor chuột ở button “Record” chờ chương trình vừa dừng thu thì nhấn button để ra lệnh thu tiếp, tiếp tục nhiều lần như thế bạn sẽ thu được nhiều âm thanh hơn. Dĩ nhiên làm như vậy rất bất tiện cho người dùng, tốt nhất là bạn nên dùng 1 trình xử lý âm thanh chuyên nghiệp hơn, nó cho phép thu bao lâu cũng được (thí dụ trình GoldWave...)