Tôi vừa mua màn hình Samsung SyncMaster 753DF khoảng hơn tháng nay. Thời gian gần đây khi khởi động hay tắt máy thì màn hình bị giật ?

Tôi vừa mua màn hình Samsung SyncMaster 753DF khoảng hơn tháng nay. Thời gian gần đây khi khởi động hay tắt máy thì màn hình bị giật nhẹ và có 1 lằn ngang. Vậy máy tôi bị gì?
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng thấy lằn sáng ngang khi tắt màn hình thường do bóng đèn hình và mạch điều khiểm tia âm cực đã bị yếu. Đa số trường hợp là do monitor đã sử dụng lâu, riêng trong trường hợp của bạn mới chỉ dùng hơn một tháng là bất thường. Vậy bạn hãy nhanh chóng liên hệ với cửa hàng bán màn hình để yêu cầu họ bảo hành (thường màn hình có thời gian bảo hành ít nhất 1 năm).