Xin hỏi hiện tượng những lằn sọc ngang màu xám trên màn hình có phải là do card màn hình?

Xin hỏi hiện tượng những lằn sọc ngang màu xám trên màn hình có phải là do card màn hình? Đã kiểm tra bằng cách thay đổi độ phân giải, hình nền và lấy card cắm vào máy khác nhưng kết quả vẫn vậy.
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đã thử cắm card video vào máy khác mà lằn sọc ngang màu xám vẫn không bị mất thì nguyên nhân lỗi nằm ở phần cứng card hay driver cho card. Vậy bạn thử vào website của hãng sản xuất, download driver mới nhất của card về dùng thử, nếu vẫn không khắc phục lỗi thì chỉ còn cách đổi card (có thể phải đổi card hiệu khác nếu lỗi nằm ở driver).