File Help (*.chm) trong đó khai báo sử dụng file “hhctrl.ocx” chứa trong thư mục C:\Windows\System. File help ko chạy đc trên Win 95?

Tôi có viết một file Help (*.chm) trong đó khai báo sử dụng file “hhctrl.ocx” chứa trong thư mục C:\Windows\System. File help này chạy được trên Windows98 nhưng lại không chạy được ở Windows95. Xin hướng dẫn làm cách nào để chạy được file help (*.chm) này ở Windows95?
le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng trình regsvr32.exe để đăng ký 1 thành phần COM (hay ActiveX Control) vào Windows của bạn trước khi dùng. Cú pháp cơ bản như sau: REGSVR32.EXE C:\WINDOWS\SYSTEM\hhctrl.ocx Bạn cũng có thể dùng cơ chế “drag” mouse để kéo file *.ocx từ listbox trong Windows Explorer vào icon shortcut của trình regsvr32.exe trên màn hình desktop để đăng ký thành phần COM hay ActiveX Control tương ứng. Do Win95 chưa có sẵn file hhctrl.ocx nên chưa chạy được các file help *.chm, bạn phải đăng ký file hhctrl.ocx vào Win95 trước khi dùng các file *.chm.