Tên của phần mềm ở Add/Remove Programs. Làm sao để loại bỏ tên các phần mềm này trong danh sách Add/Remove Programs?

Em có cài một số phần mềm vào máy. Mặc dù đã xóa khỏi máy nhưng tên của nó vẫn còn xuất hiện ở Add/Remove Programs. Làm sao để loại bỏ tên các phần mềm này trong danh sách Add/Remove Programs?
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Một số ứng dụng vẫn còn trong Add/Remove Programs vì bị xóa thủ công hoặc uninstall không đúng cách. Bạn có thể xóa các ứng dụng này ra khỏi Add/Remove Programs bằng cách xóa thông tin của chúng trong nhánh Registry sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Uninstall\ Lưu ý: Nên sao lưu registry trước khi thay đổi để có thể khôi phục lại trong trường hợp xóa nhầm.