Có cách này thiết lập cho máy tính tự động tắt vào một thời điểm do mình tự thiết lập không?

phan huy vu
Trả lời 15 năm trước
Windows XP có sẵn file c:\windows\system32\shutdown.exe, không cần phải copy file này từ Windows Server 2003. - Dùng notepad để tạo tập tin tatmat.cmd với nội dung sau, giả sử lưu tập tin này ở C:\ shutdown.exe -s -f (Phải nhấn ENTER để thêm một dòng trống sau dòng lệnh trên) - Dùng Schedule Task để hẹn giờ chạy tập tin C:\tatmay.cmd đã tạo