Máy tính 'đơ khi click vào icon hoặc ấn chuột phải??

Tôi vừa mua máy tính cấu hình CPU Duo Core, RAM 4 GB, ổ cứng 300 GB. Cách đây một tháng, máy vẫn xài bình thường, nhưng tự nhiên xảy ra tình trạng mỗi lần click vào bất kỳ icon nào hay click phải chuột thì máy tính bị treo, phải tắt nguồn mới được. Máy không bị nóng, cũng không báo gì hết. Vậy đó là bệnh gì? Chữa như thế nào?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân xảy ra tình trạng trên là do máy của bạn đã bị nhiễm virus hoặc có thể do lỗi phát sinh từ phần cứng. Để chẩn đoán được chính xác trường hợp trên bạn nên mang máy đến cửa hàng đã mua máy để được kiểm tra và khắc phục sự cố trên.
nguyen thi kim
Trả lời 15 năm trước
máy bạn bị nhiễm virut rồi,hoặc có thể CPU quá nóng dẫn đến treo máy.bạn có thể mua quạt tản nhiệt thêm cho thùng máy để máy đỡ nóng giảm thiểu hư hại về phần cứng.