Khôi phục chế độ Share Document trong mạng Lan ?

Chào các bạn HIện tại tôi muốn chia sẻ dữ liệu toàn bộ ổ cứng cho các máy trong mạng lan của mình. Nhưng khi vào Properties --->Share and Securities thì các lựa chọn Share không thể kích vào được. Không biết tôi đã tắt chế độ nào của Hệ thống gây ra tình trạng này. Mong các bạn chỉ giúp Cám ơn nhiểu!
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải cài wizard sharing net work trước thì mới có thể share được và mạng 2 máy phải thông nhau thì mới có thể nhìn thấy nhau được