Giúp em với máy Acer T5500 không hiểu sao đang nghe nhạc bình thường thì loa rú inh tai, chuột treo... restart lại vẫn thế

may cua em la acer t5500 , khong hieu sao khi em dang su dung may ( em dung duoc khoang 4h ) khi em dang nghe nhac o dia CD tu nhien LOA ru keu inh tai ( keu nhu coi oto & keu lien hoi ) CHUOT thi bi treo khong sao chay duoc , khi no keu nhu vay em lien tat may va khoi dong lai , nhung khi bat may len su dung lai thi LOA van keu nhu the, CHUOT cua em van bi treo khong su dung duoc , LOA van keu, ru inh oi... CO BAC NAO BIET BENH MAY CUA EM KHONG VAY , EM MOI MUA , CHUA SU DUNG THANH THAO MAY TINH XACH TÁY CHO LAM , RAT KINH MONG CAC BAC GIUP EM ((( EM NO QUA )) tich gop may nam nay moi mua duoc cai may xach tay , ve su dung moi duoc 3 ngay da bi nhu the , lam em an khong ngon ngu khpong yenm RAT KINH MONG QUI CAC BAC BAT BENH VA BAY CACH DE EM KHAC PHUC , EM XIN CHAN THANH CAM ON !!!!!!!!!1 hu hu hu [:(][:(][:(][:(][:)][:(][:(][:(]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
nếu máy bạn mới mua thì nên mang đi bảo hành là tốt nhất , đừng tự sửa , nếu hỏng lại mất bảo hành thì chết