Chẳng hiểu sao nó chạy chậm như rùa có ai biết cách nào làm cho nó chạy nhanh hơn chỉ giúp mình nhé

số là máy tính của mình cấu hình cũng không đến nỗi tệ lắm (CORE2DUA E4500 2.2MHZ,RAM 2G.Ổ CỨNG 160G)mà mạng thi tôi lắp đường riêng tốc độ tối đa 100.0Mbps của FPT,vậy mà chẳng hiểu sao nó chạy chậm như rùa có ai biết cách nào làm cho nó chạy nhanh hơn chỉ giúp mình nhé cám ơn các bạn trước nhé
Trả lời 15 năm trước
Máy mạnh như vậy mà đường truyền yếu thì bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ đi thôi, hoặc thử trước bằng cách quét virus toàn bộ thử. Dạo này mình cũng nghe nói đường truyền FPT hay bị lag, mình thì xài MegaVNN gói Easy, mặc dù máy cùi mía (con chip Celeron 1.01GHz, RAM 256, ổ cứng 20GB thôi) nhưng mình tải bằng IDM 150~200KB/s là chuyện bình thường
NGUYỄN THÀNH LUÂN
Trả lời 15 năm trước
TUI CŨNG SỬ DỤNG MEGAEASY CỦA VNN ĐẤY,CHẠY RẤT ỔN ĐỊNH,TỐC ĐỘ DOWN CŨNG KHOẢNG 130KBPS,VẬY NẾU KHẮC PHỤC PHẦN MỀM KHÔNG ĐƯỢC THÌ TỐT NHẤT NÊN CHUYỂN SANG DÙNG MẠNG KHÁC LÀ HAY NHẤT CHỨ THẰNG FPT CHẠY LẸT ĐẸT LẮM....