Làm sao lấy lại Folder bị mất .!.

Hôm trước tôi vừa cài "Free Hide Folder"và cho ẩn 1 số Folder.Rồi sau đó máy bị lỗi Win,tôi đã Ghost lại mà quên mất ko cho hiện lại trước khi Ghost.Bây Giờ cần đến thì ko biết cách nào lấy lại đc,mình đã cài lại"Free Hide Folder"nhưng ko thấy các Folder ẩn đó đâu nữa.Vậy có cách nào để tìm lại Hide Folder ko.Mong các bạn giúp mình với.
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Những folder đó nếu bạn để ở ổ có Win thì khi bạn ghost lại thì nó đã khôi phục lại hiện trạng của máy trước khi bạn tạo file ghost thì nó đã mất. - Nếu những thư mục dó ở ổ không có Win thì bạn thử cài lại chương trình làm ẩn ổ và kiểm tra lại. - Hoặc bạn vào start\program\accessories\system tools\system restores va khoi phục lại thời điểm trước khi bạn ghost lại máy. - Hoặc bạn nối ổ với máy khác xem sao. Chúc bạn may mắn!!!!
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Trong Hide Folder có 2 chế độ bảo mật.đó là khi ghỡ chương trình thì nó hiện lại folder và khi ghỡ thì nó xóa file.để mặc định là nó xóa file nếu chương trionhf bị ghỡ.Bnaj cài lại Win thì cũng như banj ghỡ.chương trình sẽ xóa các file mà bạn giấu để đảm bảo bí mật,(nếu không cứ ai đến là ghỡ cái đó ra là lây được tài liẹu thì còn bảo mật j` nữa).Nếu folder bạn giấu nắm trong các ổ khác ổ Win thì bạn ó thẻ tìm các cách lấy lại các file đã xóa trên mạng(cái này mình không rõ lắm,có phần mềm.Tìm google.com có nhiều cực)còn nếu các cài đó ở ổ Win thì thôi bạn à,chấp nhận đi,nó dã bị chương trình Win ghi đè, không cứu được nữa đâu.Lần sau nếu dùng ct này bạn nên vào Option chọn chế độ không xóa file đi.[:D]
nguyen hong phat
Trả lời 14 năm trước
Có 1 cách đơn giản mà không phức tạp như nhiều bạn đã đưa ra.Mình chỉ cần download chương trình Disk heal về sau đó bạn kick wa phần Fix.Dong cuối cùng sẽ có 1 ô trống để bạn đành tên thư mục cần khôi phục,sau khi đánh tên thư mục cần khôi phục thì bạn chỉ cần kick chữ restore bên dưới là xong.Chúc bạn thành công