Giúp em cách làm sách trên Microsoftword???

Em đang muốn soạn thảo để làm một cuốn sach trên word nhưng ko biết cách , anh chị nào biết chỉ cho em nhé??
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Cách thiết lập để in tài liệu (trong Word) đóng thành sách: I> Nếu in mỗi mặt một trang ta chỉ cần Vào File > Page Setup > Margines : Trong phần Pages, mục Multiple page chọn Mirror margns (Mục đích là để nó căn lề ngược lại khi ta đảo mặt giấy giúp cho đóng gáy dễ và đẹp). II> Cách in sách gáy gập: Lưu ý: - Chỉ áp dụng được với máy in hai mặt tự động. - Kích thước giấy in phải lớn gấp đôi trang muốn in (VD: Nếu muốn in sách cỡ A4 thì giấy in phải cỡ A3) Cách thực hiện: A. In sách lớn (Khổ A4 trở lên): 1. Mở file Word định in ra, 2. Vào File > Page Setup > Margines : - Trong phần Pages, mục Multiple page chọn Book fold hoặc Reverse book fold (để tạo các loại sách đọc theo thứ tự từ sau ra trước) > OK 3. Bật máy in để in bình thường B. In sách nhỏ (Khổ nhỏ hơn A4): 1. Mở tài liệu Word 2. Vào File > Page Setup > Margines : - Trong phần Pages, mục Multiple page chọn Book fold - Trong Document Grid, phần Text flow, đánh dấu chọn Vertical (in ngang) trong dòng Direction > OK 3. Bật máy in để in bình thường
Trần Kim Liên
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]haivn1[/b] Cách thiết lập để in tài liệu (trong Word) đóng thành sách: - Trong Document Grid, phần Text flow, đánh dấu chọn Vertical (in ngang) trong dòng Direction > OK 3. Bật máy in để in bình thường[/quote] Thẻ Document Grid ở đâu? Tôi tìm trong file/page setup không thấy.