Có ai biết vấn đề về Excel giúp em với?

Mấy máy tính khác lúc mình nhâp tư liệu rồi muốn gửi mail trực tiếp luôn không cần phải mở mail rồi tìm file đánh kèm , nhưng máy của em thì làm không được có ai biết giúp em với.em không biết chèn hình vô
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
1.Đầu tiên máy bạn phải nối Internet 2.Thứ 2 bạn phải có Outlook (Khi cài Win chắc đã có roài) 3. Bạn phải thiết lập 1 profile - Vào Control Panel --> Mail - Add 1 profile (điền các thông tin như Email, pass...) - Điền xong bạn phải chờ để nó Log On trên server... 4. Giờ mới gửi đc Email luôn từ Cel ----> mà sao bạn đặt topic này trong "Phần Cứng" zậy????