Thuê Hosting như thế nào???

Mình muốn đưa web lên mạng ,mình muốn đưa lên những Hosting mạnh như :.com, .net hoặc .info thì cách đăng ký như thế nào,phương thức trả tiền như thế nào ,mỗi 1 tháng bao nhiêu tiền ,trang web của mình dung lượng dưới 5 GB.Thanks
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn cần phải hiểu hosting là cái gì đã - Host là nơi chứa dữ liệu - Cái .com .net là tên miền (domain) - Muốn trang web hoạt động được trên internet bạn cần có 2 cái đó - Đăng ký ở đâu là tùy vào khả năng tài chính của bạn, nếu bạn có thẻ tín dụng hoặc tài khoản Quốc tế bạn có thể mua host và domain của các trang nước ngoài - Nếu không bạn có thể mua host và domain của các nhà cung cấp trong nước Tham khảo: vào goolge.com type dòng : host VN hoặc .vn Hoặc bạn truy cập vào đây: http://1bam.com/support.php
Nguyễn Minh Khôi
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn dùng host vn, thì giá cả sẽ rất cao. Ví dụ như 100Mb dung lượng đã có nơi bán tới 80.000đ/tháng. Vì thế bạn nên nghiên cứu kĩ: host nước ngoài rẻ, nhưng hỗ trợ sẽ kém hơn, hạn chế cả về mặt ngôn ngữ nữa. [:D] Mình thì đang rao bán gói host s/v, đại lý từ maychu.com.vn, báo giá có 150.000đ/năm. Ưu tiên hỗ trợ bạn sử dụng (nếu bạn chưa bít gì hết nữa cơ). Thử xem !!!