Maind Jetway 780 G chip amd hay bị lout

dùng maind Jetway 780 g chip AMD chới tất cả các game đều chạy tốt chỉ có chạy Warcraft và SilkRoad là hay bị đit ra và thêm một lỗi nữa là bị loạn bản đồ. Trong 20 máy của phòng Game chỉ có 10 máy chạy AMD là gặp phải vấn đề này còn lại chạy intel thì không bị lỗi này. Rất mong các bạn tư vấn cho mình về lỗi này.
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy có kết nối ADSL, vào Website tải bản BIOS đó về cất trên HDD, dùng CD kèm theo Main cài đặt chương trình Jetway UPDATE , mở chương trình Jetway UPDATE, nhìn xuống phía dưới, chọn UPDATE bios From a File --Next --chỉ đến nơi chứa file .rom mới tải về và chọn Open..FLASH..và khởi động lại máy..Xong.. LƯU Ý ĐẶC BIỆT: 1. Update BIOS, cho dù bằng cách nào đi nữa thì cũng không dành cho những ng không hiểu biết chuyên sâu về máy tính.. hay nói cách khác là không có cơ hội cho bạn thử hay voọc.. Bạn sẽ trả giá ngay lập tức nếu làm sai thao tác hoặc dùng bản *.rom BIOS không đúng với loại Mainboard của mình. 2. Trong quá trình Update BIOS (Flash BIOS), nếu cúp điện hoặc máy bạn bị hư bất ngờ thì...chỉ có cách mang máy đi BH hoặc 100.000 cho việc Flash lại. Nên dùng UPS nếu muốn UPDATE BIOS. 3. Do chất lượng của FDD nên tốt nhất là hạn chế việc Flash bằng FDD. 4. Khi bị crash trong quá trình Update thì chỉ có cái mainboard là tiu.. đừng dại dột nghe ai nói là cháy toàn bộ CPU, RAM, HDD, CD..vân vân và vân vân..hehe 5. Không khuyến khích dân IT AMATEUR thực hiện việc này..